Xin lỗi, Trình duyệt của bạn không hỗ trợ JavaScript!
Bạn hãy dùng những trình duyệt khác hoặt phiên bản trình duyệt cao hơn để sử dụng website tốt nhất!
Chào bạn...
Thingstron
CÓ MẶT KHẮP NƠI, THÔNG MINH và THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Về chúng tôi

Việc ứng dụng các công nghệ tự động hóa và điều khiển thông minh thường gặp và dựa trên nhận thức bối cảnh đã được phổ biến rộng rãi ngay cả trong lĩnh vực hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và mái hiên và trong ngành công nghiệp thiết bị HAVC, với khả năng điều khiển từ xa và giám sát từ xa vào bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với yêu cầu của khách hàng ngày càng tối tân và phức tạp hơn, phù hợp với sự hội tụ và phức tạp của tự động hóa, ngành công nghiệp thiết bị an ninh và an toàn, và công nghệ IT, hoạt động và bảo trì toàn bộ hệ thống và chi phí sửa chữa cũng gia tăng.
Công ty chúng tôi đã tích lũy được nhiều công nghệ ban đầu và công nghệ tại chỗ khác nhau thông qua các dự án của mình về tự động hóa thiết bị AV, nhà thông minh, công trình nhà ở thông minh, cơ sở thương mại và các công trình tại Hàn Quốc cũng như những nước khác trong nhiều năm qua. Bằng những bí quyết tích lũy về công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã và đang cung cấp cảm biến dựa trên mạng, bảng điều khiển cảm ứng, bộ điều khiển mạng thông minh, đa giải pháp, và nhiều phần mềm người dùng khác nhau và các sản phẩm phần mềm quản lý tập trung.
Công ty chúng tôi muốn trở thành một công ty có thể đóng góp riêng vào sự tăng trưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm và giải pháp của mình mà chỉ cung cấp sự hài lòng 100% cho dù các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Chẳng hạn như hiệu suất công việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục trong các lĩnh vực liên quan đến nhà và tòa nhà trong tương lai

suport